ผลิตภัณฑ์ Danpal เข้าร่วมจัดแสดงในงานสถาปนิก ‘62

สถาปนิก นักพัฒนาโครงการอสังหาฯ และผู้รับเหมาจากทั่วประเทศไทย ต่างให้ความสนใจที่จะไปเข้าร่วมชมงานแสดงนิทรรศการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคพื้นอาเซียนที่เกี่ยวกับงานสถาปัตยกรรม วัสดุ และนวตกรรมต่างๆสำหรับการก่อสร้าง

งานสถาปนิก ’62 จะมีการจัดขึ้นที่ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ในช่วงระหว่างวันที่ 30 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2562 โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานในปีนี้ประมาณ 350,000 คน ทั้งชาวไทยและต่างชาติ โดยงานสถาปนิก ’62 นี้ถือได้ว่าเป็นการจัดงานแสดงที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบและก่อสร้างที่ใหญ่และน่าสนใจที่สุดงานนึงในภูมิภาคนี้ ซึ่งวัตถุประสงค์ในการจัดงานก็เพื่อที่จะนำเสนอนวตกรรมที่กำลังเป็นที่น่าสนใจ และเป็นการแสดงศักยภาพในทุกด้านที่เกี่ยวข้องกับงานสถาปัตยกรรมไม่ว่าจะเป็น เทคโนโลยีของการก่อสร้าง ผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ใช้ในงานออกแบบ ตั้งแต่งานมัณฑนศิลป์ไปจนถึงงานภูมิสถาปัตย์

ด้วยผลงานและชื่อเสียงที่ยาวนานในประเทศไทย ของผลิตภัณฑ์ Danpal ที่ตอบโจทย์งานออกแบบหลังคาและผนังโปร่งแสงเพื่อการนำแสงสว่างมาใช้กับงานสถาปัตยกรรมหลากหลายประเภท ขณะนี้เรามีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในการที่จะนำเสนอนวตกรรมใหม่ ของวัสดุห่อหุ้มอาคารแบบโปร่งแสงที่นำแสงมาใช้เป็นส่วนหนึ่งของงานสถาปัตยกรรม ซึ่งระบบใหม่ของทาง Danpal นี้เป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบอาคารอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมระดับโลก โดยใจหลักของกระแสนี้อยู่ที่การช่วยประหยัดการใช้พลังงานของอาคารจากการใช้วัสดุในการห่อหุ้มอาคารในรูปแบบต่างๆไม่ว่าจะเป็น หลังคา ผนัง วัสดุในการปิดผิวอาคาร หรืองานออกแบบภายในเป็นต้น

การจัดแสดงงานในครั้งนี้คุณสามารถมาพบกับผลิตภัณฑ์และระบบต่างๆของ Danpal ได้ที่พื้นที่จัดแสดงสินค้าของบริษัทวิสแพค บูธ F602 ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2, เมืองทองธานี

ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 50 ปี ในการนำเสนอทางเลือกที่สวยงามสำหรับการออกแบบงานสถาปัตย์ ผลิตภัณฑ์ Danpal ของเราได้ตอบโจทย์ความต้องการในการออกแบบงานสถาปัตยกรรมใน 5 ทวีป และเป็นส่วนหนึ่งของโครงที่โดดเด่นมาแล้วทั่วโลก เมื่อคุณเลือกที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ Danpal ให้กับโครงการและงานออกแบบของคุณ ด้วยระบบการติดตั้งแผ่นแบบพิเศษและผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของ Danpal คุณสามารถนำแสงธรรมชาติมาเพื่อใช้เป็นส่วนหนึ่งในการออกแบบอาคารที่มีความสร้างสรรค์ โดดเด่นและสร้างความแตกต่างที่สามารถก่อให้เกิดแรงบันดาลใจทั้งจากตัวผู้ออกแบบและลูกค้าได้อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ Danpal ได้รับการยอมรับเป็นอย่างสูงในวงการสถาปัตยกรรมในด้านของคุณภาพที่สูง มีมาตราฐาน ในการร่วมงานสถาปนิก ’62 ในครั้งนี้ เราคาดหวังโอกาสที่จะได้พบปะพูดคุยเพื่ออัพเดทข้อมูลกับกลุ่มสถาปนิก เจ้าของโครงการ ผู้รับเหมาต่างๆ ที่เคยทำงานร่วมกับเราในอดีต สำหรับผู้ที่เข้ามาร่วมงานทั่วไปก็ถือเป็นโอกาสอันดีในการที่จะสร้างกลุ่มเครือค่ายของ ผู้ร่วมวงการ เพื่อนพี่น้อง หรือแม้กระทั่งกลุ่มนักศึกษาที่มีความสนใจด้านงานสถาปัตยกรรม ให้มาร่วมแลกเปลี่ยนความรู้ และเรียนรู้เกี่ยวกับนวตกรรมใหม่ๆของอุตสาหกรรมและผลิตภัณฑ์ก่อสร้างได้ภายในงานสถาปนิก ’62

โลกของเราในปัจจุบันได้ถูกย่อส่วนให้เล็กลง ด้วยเทคโนโลยีในการเดินทางและการสื่อสารที่ก้าวล้ำไปมากขึ้น ผู้คนจากที่ต่างๆสามารถไปมาหาสู่และแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นการออกแบบสิ่งก่อสร้างจากทั่วโลกได้มีอิทธิพลต่อการออกแบบและนำมาประยุกต์ให้สร้างสรรค์เข้ากับอีกฝากนึงของโลกได้ง่ายมากขึ้น สถาปนิกเปรียบเสมือนนักการฑูตที่มีแบบก่อสร้างอยู่ในมือ และสิ่งก่อสร้างที่พวกเค้าสร้างสรรค์นั้นก็เป็นสิ่งที่สะท้อนถึงสภาพความเป็นจริงที่เป็นอยู่ สังคม และการตระหนักถึงสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืนที่อยู่รอบตัวเรา ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมาเป็นเป้าหมายของงานก่อสร้างที่ยั่งยืน สวยงามข้ามกาลเวลา เกิดขึ้นมาจากการที่พวกเราตั้งใจศึกษา สร้างสรรค์ผลงาน และใช้ชีวิตอยู่กับมา

เราคาดหวังว่าจะพบกับท่านได้ที่บูธแสดงสินค้า Danpal ที่ บูธ F602 ชาเลนเจอร์ ฮอล์ 2, เมืองทองธานี