เกี่ยวกับบริษัท

นวัตกรรมด้านระบบการติดตั้งวัสดุโปร่งแสงเพื่อการห่อหุ้มอาคาร สำหรับการออกแบบแสงในงานเชิงสถาปัตยกรรม
ระบบของ Danpal® ช่วยในการนำแสงธรรมชาติมาใช้ประโยชน์ในงานสถาปัตยกรรม โดยทำหน้าที่ในการรักษาสมดุลระหว่างการนำแสงสว่างและความร้อนที่เหมาะสมเข้ามาใช้งานในอาคาร

กว่า 30 ปี แล้วที่ Danpal พัฒนาระบบขึ้น เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสถาปนิกในการเปลี่ยนแสง ที่ส่องสว่างทั้งจากภายในและแสงสะท้อนจากภายนอก (แสงธรรมชาติและแสงไฟฟ้า) ให้เป็นหนึ่งในเครื่องมือสำหรับใช้ในการสร้างสรรค์ผลงานทางสถาปัตยกรรม

วิสัยทัศน์ กำหนดสิ่งที่เราทำจนถึงทุกวันนี้ พวกเรามีความตั้งใจที่จะเป็นผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมด้านระบบการติดตั้งวัสดุโปร่งแสงเพื่อการห่อหุ้มอาคาร สำหรับการออกแบบแสงให้กับงานสถาปัตยกรรม

เอกลักษณ์ของ Danpal ในการเป็นระบบที่ออกแบบมาเป็นพิเศษโดยเฉพาะ เพื่อการนำแสงธรรมชาติมาใช้กับงานออกแบบสถาปัตยกรรมอย่างไร้ข้อจำกัด ระบบของเราสามารถนำมาประยุกต์หรือปรับให้รับกับความต้องการไม่ว่าจะเป็นด้านการออกแบบเพื่อความสวยงาม เพื่อความแข็งแรงทนทานด้านวิศวกรรม รวมไปถึงด้านการช่วยในการประหยัดพลังงานและลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์เหมาะสมสำหรับการนำมาใช้เป็น ผนังอาคาร แคลดดิ้ง หลังคา หลังคาโปร่งแสง และม่านรับแสง ผลิตภัณฑ์ Danpal ง่ายต่อการออกแบบแสงธรรมชาติเพื่อการใช้งาน เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นระบบกึ่งสำเร็จรูปพร้อมสำหรับการประยุกต์ให้เหมาะสมกับการออกแบบเพื่อติดตั้งในพื้นที่แบบต่างๆ

Danpal® คือ บริษัทสากลที่ดำเนินธุรกิจใน 5 ทวีปทั่วโลก ผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่ประจำอยู่ในแต่ละภูมิภาค

Danpal Map

ทำไมถึงต้องเลือก Danpal?

 

ระบบของ Danpal ช่วยเปลี่ยนแปลงงานสถาปัตยกรรมให้เป็นงานศิลปะ
สถาปนิกส่วนใหญ่ มักจะใช้เวลาอยู่กับการมองหานวัตกรรมและวัสดุแบบใหม่ๆ เพื่อใช้ในการการออกแบบผลงานให้ดูโดดเด่นแตกต่าง ตั้งแต่พวกเราได้ก่อตั้งขึ้นมาพวกเรามีความเข้าใจในความต้องการของสถาปนิกเกี่ยวกับรายละเอียดทั้งหมดของการติดตั้งวัสดุในพื้นที่ที่ออกแบบ ด้วยระบบที่เยี่ยมยอดของเราจะช่วยเปิดโอกาสทำให้สถาปนิกได้มีอิสระในการออกแบบและทดลองการเล่นกับแสงธรรมชาติให้กับตัวอาคารอย่างสร้างสรรค์ และด้วยเทคโนโลยีที่ได้ทำการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องของเรา สถาปนิกสามารถที่จะออกแบบและสร้างอาคารที่มีความสมดุลลงตัวระหว่าง แสงสว่าง ความร้อน และความสวยงานได้อย่างลงตัว

ด้วยสีสัน พื้นผิว และรูปแบบการสะท้อนแสงที่พัฒนามาอย่างหลากหลายของแผ่นโพลีคาร์บอเนต Danpalon ช่วยเพิ่มทางเลือกให้กับผู้ออกแบบในการสร้างสรรค์สิ่งก่อสร้างและอาคารที่สามารถสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้กับผู้ใช้งานอาคารได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นในส่วนภายในหรือภายนอกอาคาร.

ระบบที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับความต้องการที่หลากหลาย ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปีที่เรานำเสนอระบบและผลิตภัณฑ์ของเราให้กับผู้ออกแบบ Danpal ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ออกแบบและงานสถาปัตยกรรมครอบคลุมมากกว่า 1,000,000 ตารางเมตรทั่วโลก

เมื่อคุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของ Danpal คุณได้เลือกระบบการติดตั้งวัสดุโปร่งแสงที่มีศักยภาพในการสร้างสรรค์ผลงาน และตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายรูปแบบผลิตภัณฑ์ของเราสามารถประยุกต์ใช้งานให้เหมาะสมกับพื้นที่ และสามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายด้วยระบบที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานแบบต่างๆ เพื่อนำแสงธรรมชาติมาใช้ภายในอาคารหรือการใช้แสงไฟฟ้ามาเพื่อสร้างความสวยงามโดดเด่นให้กับอาคารด้วยการเปล่งแสงออกมาภายนอกในยามค่ำคืน

ทีมงานของทาง Danpal ยินดีให้คำปรึกษาและให้การสนับสนุน สถาปนิก เจ้าของโครงการ ผู้รับเหมา เริ่มตั้งแต่การร่วมวางแผนงานโครงการ ไปจนถึงการสรุปแบบและทำการติดตั้ง

 

 

Danpal เป็นบริษัทแรกที่ทำการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และการติดตั้งวัสดุโปร่งแสงด้วยระบบ Standing Seam
ระบบของ Danpal® เริ่มต้นมาจากการพัฒนาเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรม จากความเข้าใจเป็นอย่างดีเกี่ยวกับความต้องการทางด้านสถาปัตยกรรมจากลูกค้าของเราที่เป็นผู้ออกแบบ ในฐานะที่เราเป็นผู้นำของระบบการติดตั้งวัสดุโปร่งแสง เราตั้งใจที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และระบบต่างๆของเราอย่างต่อเนื่อง เพื่อที่จะนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆและสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตลาด

ตั้งแต่ที่เราได้เริ่มทำการนำเสนอผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้า เราเริ่มมีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมที่มีวิสัยทัศน์ Danpal เป็นบริษัทแรกที่ได้ทำการพัฒนาระบบการติดตั้งวัสดุโปร่งแสงแบบ Standing Seam ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย สำหรับใช้ในการสร้างสรรค์งานออกแบบแสงในงานสถาปัตยกรรม ไม่ว่าจะเป็นงานโครงการ พาณิชย์ การศึกษา การคมนาคม สาธารณะสุข กีฬา หรือแม้แต่ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีชั้นสูงทั่วโลก นอกจากนั้นพวกเรายังเป็นบริษัทแรกที่ทำการผลิตระบบการติดตั้งแผ่นโพลีคาร์บอเนตด้วยล็อคสองชั้น ที่เป็นผลิตภัณฑ์พื้นฐานของ Danpal และนำหน้าในตลาดมาจนถึงทุกวันนี้

การทำการพัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง คือสิ่งที่เราให้ความสำคัญ ในฐานะที่เราเป็นผู้นำ เราคำนึงอยู่เสมอว่าความรับผิดชอบของเราคือการรักษาคุณภาพผลิตภัณฑ์ของเราให้ดีที่สุด และมุ่งเน้นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับการใช้แสงเพื่องานสถาปัตยกรรม

พวกเรามีความเชื่อมั่นในความสามารถทางวิศวะกรรมของเราในการควบคุมการผลิต เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีความแข็งแรงทนทานต่อสภาพภูมิอากาศ และอุบัติภัยทางธรรมชาติแบบต่างๆ และรวมไปถึงระบบที่คำนึงถึงความสะดวกในการติดตั้ง

 

 

ผลิตภัณฑ์ของ Danpal® มีโซลูชั่นหลากหลายรูปแบบที่ใช้สำหรับการติดตั้งวัสดุโปร่งแสงสำหรับการห่อหุ้มอาคาร เพื่อการออกแบบแสงและความสวยงามของอาคารในเชิงสถาปัตยกรรม
เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับสถาปนิกและผู้ออกแบบ โซลูชั่นและระบบการติดตั้งของเรา อยู่ร่วมตั้งแต่ขั้นตอนการเริ่มต้นของการออกแบบ ไปจนถึงการลงรายละเอียดสเปคทางเทคนิคเพื่อสรุปแบบร่างสุดท้ายของการก่อสร้าง

บริษัทได้ทำการออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์โปร่งแสง พร้อมระบบการติดตั้ง เพื่อรองรับความต้องการใช้งานในพื้นที่ส่วนต่างๆของอาคาร – ตั้งแต่ผนังอาคาร แคลดดิ้งหลังคาโปร่งแสง ม่านกันแสง ไปจนถึงพื้นที่ภายในและภายนอกอาคาร การพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง ช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรามีความโดดเด่นในฐานะผู้นำของตลาดด้านโซลูชั่นสำหรับการนำแสงธรรมชาติมาใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ เรานำเสนอระบบที่มีคุณภาพสูง และโซลูชั่นที่พร้อมสำหรับการประยุกต์เพื่อติดตั้งในพื้นที่ส่วนต่างๆของอาคาร

 

 

เราเชื่อว่าแสงธรรมชาติอยู่ควบคู่กับความเป็นอยู่ที่ดี
Danpal มีส่วนช่วยในการนำแสงธรรมชาติมาใช้เพื่อสร้างความมีชีวิตชีวาให้กับคนที่ใช้งานในอาคาร
เช่นเดียวกับอากาศและน้ำ แสงสว่างก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่สำคัญต่อชีวิต ความเป็นอยู่ และงานสถาปัตยกรรม แสงสว่างที่เหมาะสมช่วยทำให้บรรยากาศผ่อนคลาย ส่งผลต่อการมีสุขภาพที่ดี

เราเชื่อในความสมดุลที่ลงตัว
ถ้าหากว่าคุณปล่อยให้แสงเข้ามาในอาคารที่คุณสร้างมากเกินไป มันจะทำให้เกิดแสงสะท้อนรบกวนการทำงานและมีความร้อนที่เข้ามาในอาคารมากจนเกินไป เพราะทุกๆอย่างในชีวิตรอบตัวเรา การควบคุมทุกอย่างให้อยู่ในปริมาณที่พอเหมาะคือใจหลักในการดำรงชีวิตที่ทุกคนควรยึดถือปฎิบัติ และการรักษาความสมดุลนี้ก็เป็นสิ่งที่ระบบของทาง Danpal ตั้งใจออกแบบมาเพื่อเป็นสิ่งที่เราจะมอบให้กับลูกค้าของเรา

เราเชื่อในการผสมผสานระหว่างภาพลักษณ์และอุณหภูมิที่เหมาะสม
ผลิตภัณฑ์ของ Danpal® เลือกใช้วัสดุทึ่มีความยืดหยุ่นสูง โปร่งแสง หลากหลายสีสันให้เลือก และมีคุณสมบัติในการเป็นฉนวนกันความร้อนที่ดี ระบบของ Danpal® ถูกออกแบบมาให้ทำหน้าที่ในการรักษาความสมดุลระหว่างการควบคุมปริมาณความร้อน ในขณะที่นำแสงเข้ามาใช้งานในอาคารในปริมาณที่เหมาะสมและสร้างบรรยากาศที่สบายให้กับผู้ที่ใช้งานภายในอาคาร

เราเชื่อในนวัตกรรมด้านวิศวกรรม
ผลิตภัณฑ์ของ Danpal® เราพยายามที่จะออกแบบเพื่อหาทางออกด้านวิศวะกรรมให้กับทุกรูปแบบงานดีไซน์ นวัตกรรมของเราเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับในงานสถาปัตยกรรมจากทั่วโลก ด้วยเทคโนโลยีการติดตั้งที่โดดเด่น ติดตั้งได้ง่าย และสามารถตอบโจทย์ในการประยุกต์ใช้ได้กับพื้นที่ได้อย่างหลากหลาย

เราเชื่อในการอยู่ร่วมกันกับธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
Danpal เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้สถาปนิกสามารถที่จะนำพลังงานแสงจากธรรมชาติมาใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นการลดการใช้พลังงาน และเป็นการช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอีกทางหนึ่ง ระบบของเราออกแบบมาให้สะดวกในการบำรุงรักษาและเป็นวัสดุที่มีคุณสมบัติในการเป็นฉนวนกันความร้อนสูง ทำให้ง่ายต่อการควบคุมปริมาณการใช้พลังงานในอาคารได้เป็นอย่างดี ซึ่งสุดท้ายส่งผลให้อาคารมีส่วนในการส่งเสริมการอนุรักษ์ธรรมชาติที่ยั่งยืนและช่วยในการประหยัดค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับพลังงานในระยะยาวอีกด้วย