ผนังอาคาร

Danpal’s translucent facade systems enable simple, quick and effective
installation of facades. We are considered world leaders in the field.

CONTROLITE® ระบบปรับแสงธรรมชาติอัจฉริยะ

มาพร้อมกับ ระบบโปร่งแสงที่ติดตั้ง Louvres ภายในที่สามารถปรับตำแหน่งได้ตลอดทั้งวันเพื่อปรับระดับการส่งผ่านแสงธรรมชาติอย่างเหมาะสมกับผู้ใช้งาน

ทำให้สามารถควบคุมความเข้มของแสงภายในอาคารตามที่ต้องการได้อย่างสมบูรณ์ – ตลอดทั้งวันและตลอดทั้งปี

DANPAL® SINGLE GLAZED TRANSLUCENT FAÇADE systems

ผนังโปร่งแสงแบบชั้นเดียวของ Danpal® คือระบบผนังโปร่งแสงแบบแห้ง ที่มีหลากหลายรูปแบบสามารถที่จะปรับให้เหมาะสมกับโครงสร้างประเภทต่างๆ ระบบผนังมีน้ำหนักที่เบาและสามารถป้องกันสภาพอากาศได้เป็นอย่างดีพร้อมทั้งมีความทนทานต่อการกระแทกสูง ตัววัสดุที่ใช้มีความยืดหยุ่นสูงมาก โปร่งแสง และมีคุณภาพโดดเด่นเมื่อเทียบกับกระจกโดยทั่วไป Danpal® ให้สมดุลย์ที่ดีที่สุดสำหรับการเปลี่ยนแปลงของแสงและความร้อนสำหรับผนังอาคารทุกรูปแบบ สี พื้นผิวและการเคลือบแผ่นพิเศษแบบต่างๆ มีส่วนช่วยในการเพิ่มทางเลือกในการสร้างสรรค์งานออกแบบได้เป็นอย่างดี

Danpatherm

การประกอบจากโรงงานเพื่อให้ได้คุณภาพและประสิทธิภาพสูงสุดในการเป็นฉนวนกันความร้อนและการนำแสงเข้ามาในอาคาร ด้วยระยะโครงสร้างที่สามารถลดลง รวมถึงคุณสมบัติความโปร่งแสงและความเป็นฉนวน Danpatherm® ติดตั้งได้ง่ายและรวดเร็ว อีกทั้งยังสามารถติดตั้งชุดระบบไฟ LEDเพื่อที่จะช่วยทำให้ผนังอาคารของคุณดูน่าสนใจในยามค่ำคืน และสามารถนำแสงธรรมชาติมาใช้ในช่วงกลางวัน