ผนังห่อหุ้มอาคาร และการระบายความร้อนที่ได้ประสิทธิภาพสูงสุด

The Danpal® Wall Cladding System Provides Exceptionally Light, Visually Attractive and Waterproof Protection with Superior Insulation. Based on natural ventilation by means of an air gap, the convective motion behind the wall cladding keeps the insulation dry and maintains its efficiency through time. The exclusive double notching of the Danpal wall cladding system ensures perfect water-tightness. Light but solid, the wall cladding is made of connector-bound Microcell polycarbonate panels that are three times lighter than traditional rainscreen cladding. The wall cladding is easy and fast to install. Connections are made directly on the support, eliminating the need for additional supporting framed structures.

น้ำหนักเบาผนังห่อหุ้มอาคารของเราถูกพัฒนามาจากระบบ Danpal® VRS ที่ถูกนำมาผลิตจากแผงโพลีคาร์บอเนต ซึ่งมีน้ำหนักที่เบากว่าวัสดุประเภทอื่นที่นำมาติดตั้งบนอาคารทั่วไปถึง 3 เท่า

กันน้ำรั่วซึมได้ 100%

สามารถป้องกันการรั่วซึมของน้ำได้เป็นอย่างดี เนื่องจากวัสดุที่ถูกออกแบบให้มีความแข็งแรงทนทาน เพื่อให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และตอบสนองได้ในทุกสภาพอากาศ

ติดตั้งง่าย รวดเร็ว และประหยัดค่าใช้จ่าย

ด้วยโครงสร้างที่ถูกออกแบบมาอย่างพิเศษ ทำให้การติดตั้งนั้นทำได้โดยง่ายและรวดเร็ว โดยไม่ต้องเสียเวลาในการติดตั้งและเชื่อมต่อเป็นเวลานาน เนื่องจากไม่ต้องใช้โครงสร้างเพิ่มเติมใดๆ ในขั้นตอนของการประกอบเข้าด้วยกัน อีกทั้งยังช่วยประหยัดในเรื่องของค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี

ตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับการออกแบบและสีสันที่เหนือใคร

ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยในปัจจุบัน ทำให้ผนังห่อหุ้มอาคารถูกออกแบบให้มีสีที่หลากหลาย เพื่อสามารถตอบสนองและปรับรูปแบบตามความเหมาะสมของอาคารต่างๆ

แผ่นมีความยาวเป็นพิเศษ

ด้วยระบบของ Danpal® VRS ที่มีลักษณะเด่นเฉพาะตัว ทำให้แผ่นผนังห่อหุ้มอาคารถูกผลิตขึ้นในขนาดแบบมาตรฐานที่มีความยาวสูงสุดถึง 12 เมตร หรือยาวกว่าตามความต้องการของลูกค้า เพื่อการใช้งานที่ตอบโจทย์และสามารถรองรับรูปแบบต่างๆ ของอาคารที่มีความแตกต่างกันได้

เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ผนังห่อหุ้มโครงสร้างอาคาร ยังมีความพิเศษในการป้องกันแสงแดดไม่ให้ตกกระทบมาที่ตัวอาคารระหว่างวันได้โดยตรง ทำให้สามารถช่วยลดปัญหาด้านความร้อนลงได้เป็นอย่างดี อีกทั้งผนังยังทำจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและธรรมชาติอีกด้วย

DANPAL® VRS VENTILATED RAINSCREEN SYSTEM

xหลักการของ Danpal® VRS คือระบบที่พรัอมสำหรับใช้ติดตั้งร่วมกับแผง Danpalon® ซึ่งเป็นผนังห่อหุ้มอาคารที่ถูกออกแบบและพัฒนามาโดยเฉพาะ เพื่อทำหน้าที่ในการป้องกันฉนวนกันความร้อนที่มีคุณภาพสูง ซึ่งระบบออกแบบมาโดยใช้พื้นฐานของการระบายอากาศตามธรรมชาติผ่านทางช่องอากาศ ให้อากาศร้อนเคลื่อนที่สู่ด้านบน ในช่องว่างเบื้องหลังแผง ซึ่งจะช่วยรักษาให้ฉนวนแห้งและคงประสิทธิภาพของฉนวนให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น และมีความแข็งแรงทนทานในทุกสภาพอากาศ