หลังคาโปร่งแสง

Danpal’s skylight systems allow you to explore new possibilities for designing buildings filled with light – with control of light intensity and energy consumption together with flexible installation.

Danpatherm RK7

ระบบหลังคา Cassettes สองชั้น ที่ประกอบด้วยระบบ Standing seam ที่ได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนานของ Danpal และยังมีโครงสร้างอลูมิเนียมความแข็งแรงสูงอยู่ภายในเพื่อรองรับแรงลม และการใช้งานในสภาพอากาศที่รุนแรง

Danpal® Roofing System

Danpal® Roofing คือระบบหลังคาโปร่งแสงที่มีหลายรูปแบบให้ปรับใช้ เหมาะสำหรับการติดตั้งด้านบนหรือด้านล่างของโครงสร้างประเภทต่างๆ (ตามความต้องการด้านวิศวกรรมและการออกแบบ) ระบบมีตัวเชื่อมต่อแผ่นแบบ Snap-on ทั้งแบบที่ผลิตจากโพลีคาร์บอเนตหรืออลูมิเนียม ระบบ Danpal® Roofing เหมาะสำหรับใช้กับสภาพภูมิอากาศที่หลากหลาย มีความทนทานต่อการกระแทกสูง มีรูปลักษณ์ สี พื้นผิวและเอฟเฟ็คเคลือบผิวพิเศษให้เลือกมากมายเหมาะสำหรับงานออกแบบสร้างสรรค์ได้อย่างมีอิสระ

DANPAVAULT

ระบบหลังคาโปร่งแสง Danpavault ได้รวมเอาข้อดีทั้งหมดของ Danpalon® เข้ากับช่องรับแสงที่มีความยาวไม่จำกัด ทำให้สามารถติดตั้งเข้ากับหลังคาประเภทต่างๆได้อย่างง่ายดาย รวมถึงโครงเหล็กและคอนกรีต โครงสร้างพิเศษของ Danpavault ทำให้การส่งผ่านแสงธรรมชาติมีการกระจายอย่างทั่วถึง ระบบมีความทนทานเป็นเลิศ เป็นฉนวนความร้อนและเพิ่มความสามารถในการป้องกันรังสี UV