ประโยชน์ของการหุ้มกันฝน มาจากการใช้ชั้นนอกซึ่งทำหน้าที่เหมือนผิวหนังชั้นที่สองของอาคารและด้วยเหตุนี้จึงช่วยลดการสูญเสียพลังงานและปกป้องผนังด้านหลัง
ข้อดีของการหุ้มเรนสกรีน มีหลายประการ ได้แก่ ; ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันสภาพอากาศทุติยภูมิให้การควบคุมความร้อนเพิ่มเติมการป้องกันความชรา การปรับปรุงมลพิษและความสวยงาม
การหุ้มผนังมีประสิทธิภาพ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งนอกเหนือจากการรื้อถอนทั้งหมดและการสร้างโครงสร้างผนังใหม่ ด้วยวิธีนี้โครงสร้างผนังเดิมจึงสามารถคงอยู่ได้ แต่มีการติดตั้งชั้นนอกใหม่ซึ่งจะต่ออายุทั้งประสิทธิภาพและความสวยงาม
คุณควรตระหนักถึงการเปลี่ยนแปลงที่คุณต้องการจะบรรลุถึงลักษณะที่มองเห็นของผนังที่คุณต้องการหุ้ม นอกจากนี้คุณจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าผนังเดิมสามารถรับน้ำหนักได้มากขึ้นจากนั้นจึงพิจารณาทางเลือกของระบบที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณมากที่สุด
บ่อยครั้งที่การหุ้มหลังคาบางประเภทเมื่อนำไปใช้กับร้านปลูกไม้เลื้อยจะช่วยเพิ่มอายุการใช้งานและประสิทธิภาพของโครงสร้างที่มีอยู่ จากนั้นร้านปลูกไม้เลื้อยที่ได้รับการอัพเกรดแล้วสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกสภาพอากาศและฤดูกาลตลอดทั้งปี
ในการ เลือกสกายไลท์ ก่อนอื่นคุณต้องทราบว่าความต้องการของแสงในเวลากลางวันคืออะไรในแง่ของการถ่ายเทแสงความสวยงามและพื้นที่ที่จะครอบคลุม จากนั้นคุณควรพิจารณาอายุการใช้งานประสิทธิภาพและการบำรุงรักษาที่เป็นไปได้ของผลิตภัณฑ์สกายไลท์
สกายไลท์ที่ออกแบบมาอย่างดีจะใช้วัสดุกระจกซึ่งช่วย จำกัด หรือลดความร้อนได้ ด้วยเหตุนี้สกายไลท์ที่ออกแบบมาไม่ดีซึ่งติดตั้งโดยช่างเทคนิคที่ไม่มีประสบการณ์มักจะกลายเป็นปัญหาในระยะยาว
ในที่สุดก็ต้องเปลี่ยน สกายไลท์ และช่วงเวลานี้จะขึ้นอยู่กับอายุการใช้งานที่รับประกันของผลิตภัณฑ์ตามที่ระบุโดยซัพพลายเออร์ อายุการใช้งานโดยทั่วไปของโซลูชันสกายไลท์คุณภาพสูงจะอยู่ระหว่าง 20 ถึง 25 ปี
ใช่โพลีคาร์บอเนตทนต่อแรงกระแทกได้มากกว่าแก้วถึง 200 เท่า นี่คือเหตุผลที่โพลีคาร์บอเนตเป็นวัสดุที่เลือกใช้สำหรับผลิตภัณฑ์ป้องกันอันตรายจำนวนมากในตลาดที่ไม่เกี่ยวข้อง
ความหนาของแผงโพลีคาร์บอเนต จะส่งผลต่อทั้งน้ำหนักและประสิทธิภาพโดยทั่วไปของแผง ความหนาของแผงจะขึ้นอยู่กับประเภทของโครงสร้างภายในที่ใช้ในการสร้างแผง สำหรับแผงหลายเซลล์ที่ให้คุณสมบัติทางความร้อนที่เหนือกว่าแนะนำให้ใช้ความหนา 16 มม. ถึง 35 มม.
Danpal