ฟาซาดช่วยให้อาคารแข็งแรง ดูน่าสนใจและประหยัดพลังงานมากขึ้น

การออกแบบอาคารมีข้อควรพิจารณาหลายประการ สถาปนิกจะมีภาพอาคารอยู่ในความคิดอยู่แล้ว แต่กระบวนการออกแบบจะต้องคำนึงถึงการวิเคราะห์ ขั้นตอนการสร้างอย่างครอบคลุม ซึ่งสภาพอากาศเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการวางแผนของสถาปนิกเสมอ: อาคารหลังนี้อยู่ในภูมิภาคที่มีสภาพอากาศแบบร้อนชื้น มีหิมะและฝนตกหรือไม่? แดดจะแรงไหม? เป็นพื้นที่ที่มีลมพัดแรงหรือไม่? สภาพอากาศรุนแรงแค่ไหนและจะส่งผลกระทบต่อตัวอาคารได้อย่างไร? สถาปนิกจะเป็นผู้สร้างแบบขึ้นโดยคำนึงถึงสภาพอากาศ สภาพแวดล้อม กฎข้อบังคับและความมีสุนทรียภาพ และนอกจากนี้พวกเขายังต้องเอาใจใส่ลูกค้าที่กำลังออกแบบอาคารอย่างกระตือรือร้นอีกด้วย นอกจากนี้ ลูกค้ามักจะกังวลเกี่ยวกับต้นทุนในการออกแบบ: จะต้องมีค่าบำรุงรักษาเท่าไหร่? มันจะอยู่ได้นานไหม? มันจะเป็นไปที่คาดหวังไว้หรือไม่?

การพิจารณาในเรื่องต่างๆเหล่านี้เป็นเรื่องที่สำคัญ ผู้นำในอุตสาหกรรมการก่อสร้างอย่าง Danpal ได้แนะนำฟาซาดติดบริเวณด้านหน้าของอาคารเพื่อลดความกังวลของสถาปนิกและลูกค้าลง Danpal facades ผสมผสานความแข็งแกร่งที่เหนือเกินบรรยายแต่มีน้ำหนักเบา ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้งานได้ง่ายและมีความคงทนสูง 

จุดเด่นของฟาซาด Danpal ที่เหนือกว่า 

ฟาซาดของ Danpal มีความคงทนต่อสภาพอากาศและป้องกันไม่ให้ความชื้นเข้าสู่ตัวอาคารได้ ด้วยเทคโนโลยีไมโครเซลล์ที่ช่วยป้องกันการซึมของน้ำและอากาศเข้าสู่ตัวอาคาร มีระบบล็อคแบบดับเบิ้ลคลิก (double-click) ที่มีความทนทานต่อแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี รวมทั้งมีตัวเชื่อมต่อแบบ snap-lock ป้องกันความชื้น   

ฟาซาดที่สามารถใช้งานร่วมกับระบบแสง 

แสงธรรมชาติ (Natural light) เป็นนวัตกรรมของวัสดุก่อสร้างที่ยอดเยี่ยมที่สุด โดย Danpal facades ยืนหนึ่งในเรื่องฟีเจอร์การใช้งานร่วมกับระบบแสง ด้วยระยะห่างเพียงเล็กน้อยระหว่างโครงของแผงกระจกฟาซาดช่วยให้แสงธรรมชาติกระจายตัวได้อย่างสม่ำเสมอ ทำให้พื้นที่ทำงานภายในและพื้นที่ใช้สอยดูกว้างขวาง ในขณะเดียวกันก็ต้องป้องกันปัญหาจากแสงแดดด้วย ถึงแม้ว่าจะเป็นแสงที่ดีแต่ก็สร้างปัญหาให้กับตัวอาคารได้ จึงเป็นเหตุผลที่เราคิดค้นระบบกระจายแสงสำหรับการป้องกันรังสี UV ซึ่งช่วยให้อาคารมีอายุการใช้งานยาวนานมากยิ่งขึ้น

การสนับสนุนการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพโดย Danpal Facades 

โครงสร้างของผลิตภัณฑ์ฟาซาดที่เป็นเอกลักษณ์ สามารถทำการปรับเปลี่ยน “U” และ “R” ที่ทำให้ฉนวนกันความร้อนทำงานได้ดีขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพในการใช้พลังงาน ซึ่งผู้บริโภคในปัจจุบันคาดหวังให้สถานที่ทำงานและที่อยู่อาศัยให้ความสำคัญเกี่ยวกับปัญหาด้านสิ่งแวดล้อม และ Danpal มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างเต็มที่ เราให้ความสำคัญเกี่ยวกับ Global Vision วิสัยทัศน์รักษ์โลก Local Focus การให้ความสำคัญกับชุมชน ในขณะเดียวกันก็สนับสนุนสิ่งแวดล้อมและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าของเรา

การคำนึงถึงสุนทรียศาสตร์ เป็นส่วนหนึ่งในความน่าดึงดูดใจของ Danpal Façade

ไม่จำเป็นต้องออกแบบอาคารให้ดูน่าเบื่อ เมื่อ Danpal มีตัวเลือกให้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสีต่างๆ แบบสำเร็จและพื้นสัมผัสในรูปแบบใหม่ที่ตื่นตาและเพิ่มเอกลักษณ์ให้กับอาคารของคุณ ผลิตภัณฑ์ฟาซาดจะทำให้สถาปนิกไม่ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ที่ทำให้การสร้างอาคารเป็นมากกว่าเพียงสิ่งก่อสร้างเหมือนที่ผ่านมา

Danpal Facades ใช้งานได้ง่ายมาก 

Danpal มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้งานได้ง่าย ผลิตภัณฑ์ฟาซาดของเราจึงได้รับการออกแบบให้ตัวข้อต่อประสานตัวอย่างเรียบเนียนกับโครงสร้างภายนอก หากต้องการเพิ่มประสิทธิภาพก็สามารถทำการบิด  หรือดัดตัวฟลัชด้านนอกได้  

เลือก Danpal façade เท่ากับเลือกความแข็งแกร่ง ความสวยงาม ความยืดหยุ่นและความคงทน และเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด! 

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ฟาซาดไหม? ติดต่อพวกเราเลย!