ระบบหลังคาโปร่งแสง Controlite®: ความสบายและการประหยัดพลังงานที่ควบคุมได้

ระบบหลังคา

ลองมองขึ้นไปด้านบนดูสิ ไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือกลางคืนก็ยังคงมีอะไรอีกมากมายให้เรามอง แต่คุณไม่สามารถมองเห็นอะไรนอกจากฝ้าเพดานนะเหรอ? นั่นก็เพราะคุณไม่ได้มีหลังคาโปร่งแสงไง ระบบหลังคาโปร่งแสงของ Danpal ใช้นวัตกรรมการส่งผ่านแสงที่มีคุณภาพและสบายตาต่อผู้ใช้อาคาร แสงอาทิตย์มีคุณประโยชน์มากมายต่อร่างกายของคนเรา หนึ่งในนั้นก็คือการกระตุ้นการผลิตวิตามินดี ที่คนในเมืองส่วนใหญ่จะขาด เนื่องจากไม่ค่อยจะมีโอกาสได้รับแสงแดดโดยตรง หลังคาโปร่งแสงที่ดีควรจะช่วยปกป้องผู้ใช้งานที่อยู่ภายในอาคารจากสภาวะอากาศและมลภาวะจากภายนอก แต่ในขณะเดียวกันยังคงต้องให้สิ่งดีดีเช่น แสงอาทิตย์ ส่องผ่านเข้ามายังอาคารได้ ถ้าคุณกำลังมองหาทางที่จะช่วยให้อาคารของคุณมีสุขภาวะที่ดีสำหรับผู้ใช้อาคารแล้วล่ะก็ ทำไมไม่ลองติดต่อเจ้าหน้าที่ของ Danpal และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลังคาโปร่งแสงดูหล่ะ ระบบหลังคาโปร่งแสง Controlite® สามารถใช้ประโยชน์จากแสงสว่างธรรมชาติอย่างเต็มที่ ในขณะที่ปกป้องภายในอาคารจากสถาพอากาศที่เลวร้ายด้านนอกได้เป็นอย่างดี

ระบบหลังคาระบบหลังคาโปร่งแสง Controlite®: รับแสงธรรมชาติอย่างเต็มประสิทธิภาพ

กว่าครึ่งศตวรรษของ Danpal ที่ค้นคว้าพัฒนานวัตกรรม เพื่องานสถาปัตยกรรมที่มีคุณภาพสูงและทางเลือกใหม่ๆแก่วงการ ระบบหลังคาควบคุมปริมาณแสงเข้าอัจฉริยะนี้ ได้รวมเอาคุณสมบัติเด่นและความสามารถในการปรับองศาของแผงกันแดดเพื่อป้องกันแสงแดดตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นองศาแดดต่ำๆในฤดูหนาวและองศาแดดสูงๆในฤดูร้อนก็สามารถควบคุมปริมาณแสงเข้าอาคารได้อย่างเหมาะสม และเพื่อให้รับแสงได้อย่างมีประสิทธิภาพ แผงกันแดดจึงมีพื้นที่ขนาดใหญ่ ระบบหลังคานี้เป็นระบบที่ช่วยในการประหยัดพลังงาน มีความยั่งยืนเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และทนทานต่อสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

นำแสงอาทิตย์เข้า ป้องกันสภาวะอากาศภายนอก และเป็นหลังคาที่มีความสวยงาม

ห้องทำงานและที่พักอาศัย ซึ่งเราใช้งานอยู่ควรเป็นห้องที่อยู่สบาย ผนังและฝ้าเพดานเป็นส่วนหนึ่งของการป้องกันการรุกรานจากสภาพอากาศที่เลวร้ายภายนอก เพราะเราใช้เวลาทำงานส่วนใหญ่ในอาคาร เมื่อเวลาที่อากาศภายนอก เช่นอากาศที่เย็นหรือร้อนเกินไป เราจะไม่สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ Danpal เข้าใจดีว่าในขณะที่เราชอบให้แสงอาทิตย์เข้ามาภายในอาคาร เราก็อยากจะป้องกันความร้อนที่เราไม่ต้องการออกไปด้วยหลังคาโปร่งแสงของ Danpal ซึ่งถูกผลิตขึ้นมาให้มีความคงทนด้วยเทคโลยี microcell ป้องกันการรั่วซึมของน้ำและอากาศได้ 100% คุณจึงมั่นใจได้ว่าเมื่อคุณใช้ผลิตภัณฑ์ของ Danpal คุณจะได้รับการปกป้องที่ดีจากสถาวะอากาศภายนอกและให้ความรู้สีกที่สบายกับผู้ใช้งานที่ยู่ข้างในอาคาร

CONTROLITE® กับการอนุรักษ์พลังงาน

ขณะที่โลกเปลี่ยนจากยุคเกษตรกรรมสู่ยุคอุตสาหกรรม งานเกี่ยวกับอาคารและสิ่งปลูกสร้างจัดว่าเป็นส่วนที่ใช้พลังงานค่อนข้างมาก แต่ด้วยระบบหลังคาโปร่งแสง Controlite® ซึ่งช่วยในการประหยัดพลังงานที่ถูกนำไปใช้ในการปรับอากาศและแสงสว่างให้ลดลงอย่างมีนัยยะสำคัญ แผ่น Danpal รุ่น Controlite®สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการออกแบบและสามารถช่วยให้อาคารได้คะแนนจากการประเมินอาคารเขียวได้อีกด้วย