สกายไลท์สองชั้น

gหลังคาสกายไลท์สามารถทนต่อสภาพอากาศได้ดีแค่ไหน?

คุณอาจชอบรูปลักษณ์ของหลังคาสกายไลท์ แต่ก็อาจกังวลว่าหลังคาสกายไลท์จะทนต่อสภาพอากาศได้ดีเพียงใด โดยเฉพาะในพื้นที่ที่มีลมแรงและฝนตกหนักซึ่งในประเทศไทยมีฤดูฝนที่ตกหนักอยู่บางช่วง

ผลิตภัณฑ์ Danpal Thailand ถูกผลิตขึ้นเพื่อให้ทนทานต่อสภาพอากาศเมื่อมีพายุและลมพัดแรง และหลังคา Skylight Solution ของเราสามารถช่วยแก้ปัญหานี้ให้กับท่านได้

ระบบหลังคา Danpatherm RK 7 เสริมกระจกสองชั้นของเรามีความแข็งแกร่งและทนทาน ยิ่งคุณมีข้อมูลมากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งเชื่อมั่นมากขึ้นว่าสกายไลท์หนาสองชั้นคือทางเลือกที่เหมาะสม ทั้งยังมีฉนวนกันความร้อนที่เหนือกว่า ประหยัดพลังงานแสงจากหลอดไฟ เสริมการปกป้องจากสภาพอากาศ ทั้งหมดล้วนทำให้เกิดความพึงพอใจในการที่มีแสงสว่างภายใต้หลังคาบ้านของคุณ

ประโยชน์ของหลังคาสกายไลท์สองชั้น

หลังคา Danpatherm RK7 มีข้อดีที่จะช่วยให้คุณคลายความกังวลเกี่ยวกับสภาพอากาศได้ เพราะมีโครงสร้างเหล็กที่คอยช่วยต้านทานแรงลมและหิมะได้อย่างไม่มีใครเหมือน และเนื่องจากเป็นผนังกระจกสองชั้น จึงช่วยลดเสียงจากฝนตกกระทบได้ ลักษณะของหลังคาสกายไลท์สองชั้นมีความพิเศษตรงที่มีเสากระจกถูกซ่อนเอาไว้เพื่อไม่ให้บดบังช่องว่างกระจก มีฉนวนกันความร้อนชนิดพิเศษและติดตั้งง่าย ซึ่งอาจเป็นเพราะมีโครงสีเหลี่ยมสำเร็จจากโรงงาน

วิวจากสกายไลท์สองชั้น

สปอร์ตคอมเพล็กซ์ ในฝรั่งเศสแห่งนี้เลือกใช้แผ่นกระจกสองชั้น Danpatherm RK7 และให้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ ในระหว่างวันจะมีแสงกระจายเข้าสู่สปอร์ตคอมเพล็กซ์เพื่อให้สามารถลดปริมาณแสงจากหลอดไฟลงได้ อาคารจะไม่ร้อนแม้ไม่ได้เปิดแอร์หรือปิดทำการเพราะมีระบบฉนวนกันความร้อน และเมื่อสถานที่แห่งนี้เปิดให้บริการ อุณหภูมิภายในอาคารประมาณ 15 องศาซึ่งถือว่ากำลังดี แต่หากอุณหภูมิอุ่นเกินไป อากาศก็จะถูกดึงออกโดยระบบระบายอากาศตามธรรมชาติบนหลังคา การใช้ระบบสกายไลท์สองชั้นช่วยประหยัดต้นทุนการใช้พลังงานของคุณได้อย่างน่าพอใจสภาพอากาศและหลังคาสกายไลท์ทำหน้าที่ร่วมกัน

แนวคิดเรื่องบ้านต้นไม้ยังคงใช้ไม่ได้ผล ดังนั้นก่อนที่คุณจะเริ่มวัดความสูงของกิ่งไม้บริเวณที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงาน ให้หยุดก่อนแล้วลองพิจารณาใช้หลังคาสกายไลท์แทน สภาพอากาศเป็นสิ่งที่วนเวียนอยู่ในชีวิตเราทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง หรือ 365 วันต่อปี แสงแดดอันแรงกล้าในช่วงฤดูร้อนทำให้ช่วงฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวมืดเร็ว วันที่อากาศร้อนและมีแดดจะแบ่งเวลาเท่ากันตามฤดูกาลกับวันที่อากาศหนาวจัด คุณอาจอยากออกจากรถเพื่อเดินไปที่ทำงานในวันที่อากาศสดใส แต่เมื่อฝนโปรยลงมาคุณจะต้องวิ่งให้เร็วที่สุดเพื่อเข้าไปหลบฝนในที่ร่ม หลังคาสกายไลท์ช่วยให้สภาพอากาศทำหน้าที่ทางธรรมชาติโดยที่ไม่กระทบตัวคุณเมื่อกำลังยื่นหลบฝนอยู่ในอาคาร และยิ่งเป็นหลังคาสกายไลท์ยังทำให้คุณได้สัมผัสเห็นวิธีที่แสงเปลี่ยนมาส่องสว่างในพื้นที่ทำงานและที่อยู่อาศัย คุณจะไม่รู้สึกอึดอัดเมื่อสภาพอากาศแปรปรวนเพราะคุณอยู่ข้างใน

หลังคาสกายไลท์ช่วยให้สภาพอากาศสมดุลได้อย่างไร

เป็นหนึ่งนวัตกรรมที่ Danpal ได้พัฒนาวิธีการเพื่อตอบสนองตามความต้องการของทุกคน หลังคาสกายไลท์ช่วยให้แสงแดดส่องเข้ามาในอาคารได้ แต่จะป้องกันหิมะ ฝน ลมและลูกเห็บไม่ให้เข้ามาภายในพื้นที่ นั่นเป็นเพราะเทคโนโลยีไมโครเซลล์ที่ได้รับการพัฒนาให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นเพื่อให้สามารถป้องกันน้ำได้ 100% จากสภาพอากาศที่เปียกชื้น คุณรับรู้ว่าข้างนอกฝนตกหรือมีหิมะตก แต่ก็ไม่รบกวนกิจกรรมของคุณ นอกจากนี้คุณยังจะได้รับประโยชน์จากสภาพอากาศ เช่น การได้รับแสงแดดมากขึ้นจะช่วยเพิ่มระดับวิตามินดีในร่างกายโดยไม่ต้องทาครีมกันแดดเพื่อป้องกันผิวไหม้ คุณจะมองเห็นได้ดีขึ้นเพราะแสงธรรมชาติมีประโยชน์ต่อการมองเห็นอย่างมาก แถมยังสามารถเดินไปยังที่ที่คุ้นเคยภายในที่ทำงานและพื้นที่ใช้สอยได้สะดวกเพราะทางสว่าง ส่วนโครงแผ่นกระจกหลังคามีระยะห่างกันที่พอดีเพื่อเพิ่มเอฟเฟกต์ของแสงที่ส่องเข้ามา


การติดตั้งหลังคาสกายไลท์เป็นเรื่องง่าย

อีกประการหนึ่งที่เป็นจุดเด่นของหลังคาสกายไลท์คือ ความสะดวกในการติดตั้ง

Danpal มอบหลังคาที่มีความยาวและขนาดที่แตกต่างกัน ทั้งหมดนี้สามารถเสียบเข้าไปในจุดที่กำหนดได้อย่างง่ายดายและไม่ยุ่งยากต่อการใช้งาน ดังนั้นนอกจากคุณจะรู้สึกพอใจกับหลังคาสกายไลท์ ทีมงานที่ติดตั้งก็ยังมีความสุขไปด้วย

หากต้องสัมผัสสภาพอากาศที่ดีที่สุดโดยไม่มีผลกระทบ หลังคาสกายไลท์คือทางสำหรับคุณ

ปรึกษาเรา เกี่ยวกับหลังคาสกายไลท์ระดับพรีเมี่ยม!