หลังคาที่ป้องกันอากาศภายนอก และนำแสงสว่างธรรมชาติเข้ามา

ระบบหลังคา

ระบบหลังคา เป็นส่วนที่มักถูกมองข้ามทั้งๆที่มีบทบาทสำคัญในการป้องกันอาคาร ในบรรดาเรื่องที่ต้องคำนึงถึงทั้งหมดทั้งมวล สุขภาวะในอาคารเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด หลังคาเป็นชั้นแรกที่โดนลมฝนภายนอก ต้องเผชิญกับหิมะ ตั้งแต่หิมะตก ทับถมกันอยู่บนหลังคา จนกระทั่งหิมะละลายจนหมด ทั้งในยามเจอกับพายุลูกเห็บที่ตกกระทบและเมื่อโดนแดดเผาผลาญโดยตรง เป็นเหตุผลที่ทำไมหลังคาจึงเป็นองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมที่สำคัญอย่างมาก และคุณสามารถให้ความไว้วางใจกับ ระบบหลังคาของ Danpal ที่มีการค้นคว้าและพัฒนาอย่างต่อเนื่องในการสร้างสรรค์นวัตกรรม เพื่อการป้องกันอาคารที่มีประสิทธิภาพ

ระบบหลังคาหลังคาของ Danpal มีส่วนช่วยในการป้องกันอาคารจากสภาพอากาศได้อย่างไร
อาคารไม่ใช่รถของแบตแมนที่สามารถกดปุ่มเพื่อเลือกเครื่องมือต่างๆออกมาใช้งานเมื่อไหร่ก็ตามที่เจอสภาพอากาศและสิ่งแวดล้อมที่มีการเปลี่ยนแปลง Danpal ได้ทำการพัฒนาเทคโนโลยีหลังคาที่สามารถป้องกันสภาพอากาศได้ตลอดทั้งปี แผ่น Danpal มีรอยหยักที่มีลักษณะของขอบเขี้ยว และมีตัวล๊อคแผ่นที่สามารถป้องกันหลังคาได้ตลอด 24 ชั่วโมง หากคุณมองออกไปด้านนอกแล้วพบว่าหิมะกำลังตก หรือคุณได้ยินเสียงลมพายุ หรือลูกเห็บตก ขอให้คุณสบายใจได้เพราะระบบหลังคาของ Danpal กำลังทำหน้าที่ของมันอยู่ แสงแดดที่ร้อนระอุก็มีส่วนทำให้หลังคาเสื่อมสภาพได้เช่นกัน เราจึงเสริมคุณสมบัติป้องกัน UV เพื่อให้ผลลัพธ์ในการปกป้องฉนวนกันความร้อนและอาคารทั้งยังควบคุมอุณหภูมิได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

หลังคากับการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงาน
รักษาฉนวนอาคารของคุณให้พ้นจากความเปียกชื้นเป็นสิ่งสำคัญในผลิตภัณฑ์ของ Danpal และหลังคาทุกระบบ ตราบใดที่ฉนวนกันความร้อนแห้งอยู่เสมอ พลังงานในอาคารก็จะมีความเสถียร แต่เมื่อใดก็ตามที่ความชื้นได้เข้ามาแฝงอยู่ในฉนวนกันความร้อน ฉนวนจะเริ่มเสื่อมประสิทธิภาพ การทำความร้อนและความเย็นของอาคารจะหนักขึ้นเพื่อรักษาอุณหภูมิให้คงที่ ซึ่งมันไม่ส่งผลเฉพาะมีการใช้พลังงานส่วนเกินที่มากขึ้น แต่ยังสร้างปัญหาสิ่งแวดล้อมจากการใช้พลังงานมากเกินไปด้วย

หลังคาที่สวยงามโดดเด่น
หลังคาที่ดีจะไม่ลืมหน้าที่ของตัวเอง คือ การปกป้องอาคารจากสภาวะอากาศภายนอก แต่หลังคา Danpal ทำได้ดีกว่าหน้าที่พื้นฐาน นั่นก็คือให้ความสวยงามกับอาคารด้วย สิ่งหนึ่งที่ Danpal ได้เข้ามทำการเปลี่ยนแปลงในวงการสถาปัตยกรรม คือการเป็นวัสดุที่ใช้ในการออกแบบให้สามารถนำแสงสว่างธรรมชาติเข้าสู่อาคารอย่างมีคุณภาพ แสงธรรมชาติช่วยให้ภายในอาคารมีชีวิตชีวาแต่ต้องเข้าในปริมาณที่เหมาะสม ไม่มาก ไม่น้อยเกินไป ด้วยการติดตั้งที่ตัวแผ่นค่อนข้างติดกับโครงสร้างทำให้แสงอาทิตย์เข้ามาได้อย่างเต็มที่เหมาะสมกับการใช้งานอาคาร แสงอาทิตย์ช่วยให้เกิดความกระปรี้กระเปร่า เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน และมีความสดชื่นแจ่มใส ถ้าคุณกำลังมองหาหลังคาที่มีส่วนช่วยให้คุณอารมณ์ดีเมื่ออยู่อาศัย ขอให้คุณลองพิจารณาระบบหลังคาของ Danpal ดู