หลังคาโปร่งแสงที่เข้ากับรสนิยมของคุณ

หลังคาโปร่งแสง

หลังคาโปร่งแสงที่เข้ากับรสนิยมของคุณ

‘ยิ่งแสงสว่างเยอะยิ่งดี’ นั่นคือสิ่งที่ทุกคนคิด Danpal ก็เห็นด้วยในประเด็นนี้เช่นกัน และนี่คือเหตุผลที่บริษัทมุ่งมั่นค้นคว้าและพัฒนาการทำหลังคาโปร่งแสงที่มีคุณภาพโดนใจลูกค้า อย่างต่อเนื่องมายาวนานกว่า 50 ปี  ในด้านของความทนทานต่อดินฟ้าอากาศ และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

Danpal’s dry-glaze translucent systems มีให้หลายแบบให้เลือกตามความพึงพอใจและรูปลักษณ์ของอาคารของคุณ ในขณะที่ The Danpavault Barrel Vault Skylight System คือหลังคาโปร่งแสงที่โดดเด่นในการสร้างความสมดุลของแสง ให้เหมาะกับพื้นที่ทำงานและอยู่อาศัย Danpal’s dry-glaze translucent systems มีให้หลายแบบให้เลือกตามความพึงพอใจและรูปลักษณ์ของอาคารของคุณ ในขณะที่ The Danpavault Barrel Vault Skylight System คือหลังคาโปร่งแสงที่โดดเด่นในการสร้างความสมดุลของแสง ให้เหมาะกับพื้นที่ทำงานและอยู่อาศัย

 

หลังคาโปร่งแสงหลังคาโปร่งแสงของ Danpal ใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุด

เพราะหลังคาโปร่งแสงของ Danpal ต้องมีน้ำหนักเบามากพอที่จะโค้งงอได้ และต้องแข็งแรงมากพอที่จะรับมือกับสภาพดินฟ้าอากาศภายนอก ทำให้ Danpal มีคุณสมบัติที่ค่อนข้างอเนกประสงค์ในตัวเอง โดย Microcell เป็นเทคโนโลยีที่ถูกนำมาใช้ในการสร้างคุณสมบัติความแข็งแกร่งทนทาน แม้แต่การตกกระทบของลูกเห็บ เหมาะในการนำมาใช้เป็นหลังคาหลายรูปแบบ ไม่ว่าโครงสร้างจะเป็นเหล็กหรือคอนกรีต ติดตั้งง่าย และสามารถปรับรูปแบบให้เข้ากับความต้องการได้ เพราะมีขนาดและสีสรรให้เลือกหลากหลาย โดยเฉพาะ Danpavault Barrel Vault Skylight System ที่มีระบบโครงที่สามารถรับน้ำหนักของตัวเองไม่จำเป็นต้องทำโครงสร้างเพิ่มเติม และไม่มีปัญหาในกรณีที่ความยาวช่วงพาดไม่เท่ากัน

หลังคาโปร่งแสงกับลมฟ้าอากาศ

พลังธรรมชาติกับสภาพอากาศที่แปรปรวนเป็นศัตรูของอาคาร แต่ด้วยระบบหลังคาโปร่งแสงของ Danpal ที่ปกป้องอาคารและป้องกันการรั่วซึมได้ 100% ภายในอาคารของคุณจะไม่ได้รับผลกระทบใดใดจากฝนหรือหิมะที่ตกหนักภายนอกอาคาร The Danpavault System ขยายขอบเขตการกันแสง UV และควบคุมอุณหภูมิมากขึ้น ช่วยให้คุณ(สถาปนิก)ช่วยลูกค้าประหยัดเงินจากการยืดอายุการใช้งานของอาคาร ทั้งนี้การต่อแผ่นแบบไร้รอยต่อยังช่วยเก็บรักษาอุณหภูมิแสนสบายข้างในเอาไว้อีกด้วย

 

หลังคาโปร่งแสงและรูปลักษณ์ที่สวยงาม

Danpal มีความเข้าใจในความต้องการของลูกค้า เมื่อลูกค้าเลือกใช้หลังคาโปร่งแสง ความงามจัดว่าเป็นสิ่งแรกที่ถูกพิจารณา แล้วถ้าหลังคาโปร่งแสงสามารถให้ประโยชน์ได้มากกว่าความงาม ใครบ้างล่ะจะไม่สนใจ มันไม่ใช่แค่อุปกรณ์ที่นำแสงอาทิตย์เข้าสู่อาคารเท่านั้นแต่ยังช่วยสร้างบรรยากาศดีดีที่ส่งเสริมสุขภาพ ที่แสงไฟประดิษฐ์ไม่สามารถลอกเลียนแบบได้ รอยต่อระหว่างแผ่นของ Danpal ทำได้แนบเนียน สวยงาม เช่นเดียวกับความสบายที่มอบให้ หากคุณกลัวว่าโพลีคาร์บอเนตจะให้ความใสได้ไม่เท่ากระจก เราอยากให้คุณพิจารณาอีกครั้งจะพบว่าไม่มีความแตกต่างในเรื่องของความใส แถมยังให้มากกว่าในเรื่องของความยืดหยุ่นด้วย

กระจกมีสีให้เลือกอย่างจำกัด ไม่เหมือนกับโพลีคาร์บอเนตของ Danpal ที่มีสีให้คุณเลือกมากมาย บางคนชอบความขุ่นขาวเล็กน้อยของแผ่น ในขณะที่บางคนชอบความเป็นมันวาวเหมือนโลหะ หรือสีอื่นๆที่เข้ากับสีวัสดุมุงของคุณ หลังคาจะเป็นสิ่งกำหนดรสนิยมและสร้างความเป็นเอกลักษณ์ มีความแข็งแรงทนทาน และมีส่วนช่วยประหยัดพลังงานได้ แล้วคุณจะประทับใจกับผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น